Quà Tặng Doanh Nhân


Tặng quà là một hành vi văn hóa tốt đẹp của người việt nam chúng ta, tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng, cải thiện và nâng cao mối quan hệ giữa người tặng và được tặng!.

Hầu như khi tặng quà, ai cũng mong muốn quà tặng của mình là độc đáo và nổi bật nhất. Đặc biệt, trong quan hệ làm ăn kinh doanh, việc lựa chọn quà tặng dành cho doanh nhân cao cấp còn quan trọng hơn gấp bội vì nó quyết định đến ấn tượng của đối tác dành cho mình và ảnh hưởng không nhỏ về mối quan hệ làm ăn.

Tuy nhiên chọn quà cũng là một nghệ thuật, đặc biệt việc chọn Quà Tặng Doanh Nhân không phải là việc đơn giản chút nào, vì nếu chúng ta không tinh ý sẽ dẫn đến việc không thể hiện được tấm lòng của mình là còn gây nên sự khó chịu ở người nhận, tạo phản ứng ngược

 

Quà tặng doanh nhân
 

 

Cách chọn quà tặng:

Tặng quà cho thấy mức độ tình cảm, sự tinh tế của người tặng và ý nghĩa của mối quan hệ. Không nên tặng những món quà không thể sử dụng (ví như người doanh chưa có con mà lại tặng đồ em bé!) hay những món quà quá gợi tính vật chất (như một đồ vật bằng vàng, phong bì.)


Vì vậy nên tặng những món quà có thể dùng được, hợp với sở thích của đa số doanh nhân và món quà cùng đồng hành cùng doanh nhân trên thương trường.

 

Giá trị của món quà:

Một món quà quá rẻ hay quá giản đơn thường gợi sự cẩu thả, thiếu tôn trọng của người tặng. Tuy nhiên  giá trị vật chất của món quà không phải lúc nào cũng đồng hành với giá trị tinh thần mà món quà đem lại. Khi món quà được tặng đúng lúc, dù giá trị vật chất không lớn, nhưng ý nghĩa của nó thì không thể đo đếm được.

 

Những quà tặng thông thường như rượu tây, bia , bút, viết, bánh, …thật sự đã trở nên quá nhàm chán và không phải lúc nào cũng phù hợp.

 

Quà Tặng Phong Thủy xin giới thiệu một số quà tặng rất có ý nghĩa và món quà luôn đồng hành cùng doanh nhân trên thương trường, giúp phát tài phát lộc, thăng tiến hơn  trong công việc và có được sự bình an trong cuộc sống.

 

 

1.  Thuyền Buồm Phong Thủy: Thuận buồm xuôi gió

Theo Phong Thủy, Thuyền Buồm Phong Thủy được xem là biểu tượng thành công trong kinh doanh. Lý do là Thuyền Buồm tượng trưng cho gió, mang lại những cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Hình ảnh thuyền buồm là một trong những biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhất, nó là vật chuyên chở tài rước lộc vào nhà!

dấu check - quà tặng khai trươngVị trí đặt thuyền buồm:

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa mang tiền bạc và vận may ra đi.

Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở, văn phòng hoặc công ty.

dấu check - quà tặng khai trươngThuyền buồm phong thủy có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ và giá cả khác nhau.

Ngón tay chỉ hướngCác bạn có thể Tham khảo thư mục  Thuyền Buồm Phong Thủy  để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

dấu check - quà tặng khai trươngỞ đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm tiêu biểu:  Thuyền Buồm Phong Thủy Mạ Vàng Loại Lớn

quà tặng doanh nhân

Thuyền buồm được dán logo công ty

 

thuyền buồm phong thủy

 

 dấu check Chất liệu: đá bột mạ vàng. (mình xin ghi chú ở đây là mạ một lớp kim loại màu vàng, chứ không phải bằng vàng thật nhé! )
 dấu check Kích thước: (dài x rộng x cao) : 45cm x 20cm x 44cm

 dấu check Giá của vật phẩm này: 3,375,000 VNĐ

 

 

2. Rồng Phong Thủy - Củng Cố Uy Quyền, Hóa Giải Kẻ Tiểu Nhân:

Rồng là con vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người Phương Đông, được coi là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước

quà tặng doanh nhân rồng xanh phong thủy

dấu check - quà tặng khai trươngÝ Nghĩa Của Rồng Phong Thủy

Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng luợng của đất trời, là vật siêu phàm của Phong Thuỷ.

Rồng phong thủy ngoài việc hóa sát, còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng thì có hiệu quả càng lớn.

Rồng Phong Thủy có tác dụng hóa giải tiểu nhân, thị phi rất tốt , nên rất thích hợp cho người ở các vị trí trưởng phó phòng trở lên , hoặc dùng cho người đang phấn đấu công danh, giúp hóa giải những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.
Sách có câu: “Tiểu nhân hưng ba trở trệ đa, thanh long nhất điều khứ kỳ ác” nghĩa là nếu bị kẻ tiểu nhân tác oai tác quái gây khó khăn ách tắt, thì hãy dùng một con rồng xanh trừ khử hết mọi điều xấu do nó gây ra.
Rồng bằng đá quý mang viên ngọc rồng bày ở trong phòng khách hoặc phòng làm việc,ở cửa hàng kinh doanh buôn bán là biểu tượng của công danh, tài lộc và quyền lực..

dấu check - quà tặng khai trươngRồng Phong Thủy có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ và giá cả khác nhau.

Ngón tay chỉ hướngCác bạn có thể Tham khảo thư mục  Rồng Phong Thủy để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

dấu check - quà tặng khai trươngỞ đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm tiêu biểu: Rồng Xanh Phong Thủy Ngậm Hạt Châu Cỡ Lớn

quà tặng doanh nhân - rồng xanh phong thủy

 

dấu check Chất liệu: Rồng phong thủy bột đá xanh.
dấu checkKích thước: (dài x rộng x cao) : 48cm x 17cm x 36 cm

dấu checkGiá bán : 4,260,000 VNĐ

 

 

 

3. Ngựa Phong Thủy - Biểu Tượng Cho Kinh Doanh Phát Đạt

Từ xa xưa, Ngựa là phương tiện vận chuyển không thể thiếu của người xưa, một con ngựa hay di chuyển nhanh hơn, dễ dàng hơn trong công việc, ngựa cũng là 1 con vật rất trung thành với chủ.

ngựa phong thủy

Theo phong thủy, con ngựa là không những tượng trưng cho lòng trung thành, mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Người xưa thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn được suôn sẻ “Mã đáo thành công”. Chính vì thế, doanh nhân thường chọn cho mình những biểu tượng ngựa thích hợp cho từng công việc làm ăn.

dấu check - quà tặng khai trươngNgựa Phong Thủy có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ với nhiều mức giá khác nhau

Ngón tay chỉ hướngCác bạn có thể Tham khảo thư mục Ngựa Phong Thủy để biết thêm chi tiết về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

dấu check - quà tặng khai trươngỞ đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm đại diện :  Ngựa Kéo Bắp Cải Bằng Đá Màu Xanh

   

  ngựa kéo bắp cải

 

 dấu check Chất liệu: Ngựa kéo bắp cải bằng bột đá màu xanh.
 dấu check Kích thước: (dài x rộng x cao) : 43cm x 17cm x 41cm

 dấu check Gía của vật phẩm này: 2.350.000 VNĐ

 

 

4. Gậy Như Ý:

Gậy Như Ý (Vương Trượng Như Ý) là vật phẩm thường dùng đại diện cho quyền lực của chủ nhân. Đây là pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức.

Gậy Như Ý

dấu check - quà tặng khai trươngÝ Nghĩa của Gậy Như Ý:

Ý nghĩa "Như ý" của chiếc gậy là thể hiện cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được, nó cũng có ý nghĩa hài lòng với những điều mình có, và cầu mong sự ổn định, vững bền.

Pháp khí này rất thích hợp cho những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, cấp dưới lấn quyền, tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

dấu check - quà tặng khai trươngCách sử dụng Gậy Như Ý:

Có thể đặt gậy như ý tại phòng khách, phòng làm việc, trên bàn làm việc, tư gia

Chú ý: Tránh đặt Gậy Như Ý ở nơi ẩm thấp, tối tăm.

dấu check - quà tặng khai trươngGậy như ý có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ và giá cả khác nhau.

Ngón tay chỉ hướngCác bạn có thể Tham khảo thư mục  Gậy Như Ý để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

dấu check - quà tặng khai trươngỞ đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm tiêu biểu:  Gậy Như Ý Đá Vàng Kích Thước Trung

Gậy như ý

 

 dấu check Chất liệu: đá Poly màu vàng
 dấu check Kích thước: (dài x rộng x cao) : 28cm x 12cm x 25cm

 dấu check Gía của vật phẩm này: 2.250.000 VNĐ

 

 

5. Quà Tặng Doanh Nhân - Quả Cầu Phong Thủy:

- Quả cầu được chế tác từ đá thạch anh, hay đá mắt mèo, từ thủy tinh… và nhiều loại đá quý khác với nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy quả cầu phong thủy có năng lượng tốt bổ trợ cho bạn:

quả cầu phong thủy

 

- Qủa cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

- Qủa cầu phong thủy đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

- Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

quà tặng doanh nhân quả cầu mắt mèo

dấu check - quà tặng khai trươngCách sử dụng Qủa Cầu Phong Thủy:

* Thường đặt ở giữa nhà trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách.

* Không nên đặt quả cầu ở góc phòng, nhà bếp, đường đi.

dấu check - quà tặng khai trươngQuả Cầu Phong Thủy có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ và giá cả khác nhau.

Ngón tay chỉ hướngCác bạn có thể Tham khảo thư mục  Quả Cầu Phong Thủy để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

dấu check - quà tặng khai trươngỞ đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm tiêu biểu: Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím

quả cầu thạch anh tím

 

dấu checkÝ Nghĩa : Biểu tượng của công việc thuận lợi, suôn sẻ, ngoài ra còn tăng cường sinh khí, kích hoạt năng lượng dương, chống tà khí.

dấu checkHợp Mệnh: Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím hợp với mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

dấu checkKích Thước : Đường Kính 80, 100, 120 (mm)

dấu checkGiá bán Quả Cầu Thạch Anh Tím:  Đường Kính 100mm (1.3kg) : 5,225,000 VND

 

6. Sừng Hươu - Sừng Nai: 

 - Từ xưa tới giờ, Người chơi sừng hươu mỹ nghệ nghệ thuật quan niệm “Nhất cọp – nhì hươu – tam bò – tứ báo”. Quả đúng như vậy, sừng hươu không chỉ được dùng làm trang sức mỹ nghệ cao cấp mà còn được y học dùng hỗ trợ để nhanh chữa lành vết thương, ngủ tốt, tăng tuổi thọ, chống co giật, giảm ung bướu, thấp khớp.

 

Sừng Hươu Mỹ Nghệ

dấu check - quà tặng khai trươngCông Dụng Ý Nghĩa Của Sừng Hươu - Sừng Nai

-  Bên cạnh việc dùng làm đồ mỹ nghệ treo trong nhà, những chiếc sừng (gạc) hươu còn được nhiều gia đình danh giá dùng trang trí để trừ tà, đuổi ma, bắt quái, đem lại may mắn, thành công cho người kinh doanh thành đạt.

- Sừng hươu mọc ra có mũi nhọn hướng lên trời không chỉ tượng trưng cho khát vọng, niềm đam mê, khao khát, quyền lực của người Doanh nhân, những vị đứng đầu các phòng ban, tổ chức”.

Sừng Hương Mỹ Nghệ

 

dấu check - quà tặng khai trươngCách sử dụng Sừng Hươu Sừng Nai:

- Trang trí trong nhà

Trừ tà  bảo vệ bình yên cho ngôi nhà có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình có chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao.

Thể hiện đẳng cấp, làm cho ngôi nhà độc đáo gần gũi vói thiên nhiên.

Mang lại điều tốt lành cho gia đình ( Thiên lộc )ngôi nhà sẽ trở nên trang trọng và đầy sức sống, như sống trong thiên nhiên núi rừng.

- Trang trí ở cơ quan

Những cặp sừng nhọn hoắt và cứng cáp biểu tượng cho quyền lực và sự mạnh mẽ

Theo tự nhiên sừng hươu mọc từ trên đỉnh đầu , có mũi nhọn hướng thiên, tượng trưng quyền lực cao nhất.

Nếu sử dụng một cặp sừng cân đối treo hướng ra cửa chính: có tác dụng chiêu tài khí bốn phương.

- Dùng làm quà biếu 

Thể hiện sự kính trọng và ngụ ý chúc cho người nhận thành đạt, vững chãi trong tương lai.

Biếu cha mẹ thể hiện sự hiếu thảo, cầu mong cha mẹ được bình yên, khỏe mạnh

Hiện nay trên thị trường, sừng hươu thường được bán theo trọng lượng (kg). Tuy nhiên còn tùy vào độ tuổi của sừng cũng như, dáng, độ bóng đẹp của sừng mà có giá khác nhau.

Ngón tay chỉ hướngCác bạn có thể Tham khảo thư mục  Sừng Nai - Sừng Hươu để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

 

7. Lục Bình Phong Thủy: Tượng trưng cho sự Sung Túc - Phát Tài Phát Lộc:

-  Lục Bình hay còn gọi là Lộc Bình  là một  thú chơi có từ rất xưa nhưng thường chỉ xuất hiện trong những nhà quyền quý hoặc bậc quan lại triều đình, cung vua...

-  Lục Bình có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường loe ra, có nhiều loại còn có hoa văn rất đẹp. Lộc bình có nhiều hình dạng và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như gốm sứ, gỗ quý, thủy tinh đá quý …

 

 lục bình gỗ

 

dấu check - quà tặng khai trươngÝ Nghĩa, Công Dụng của Lục Bình Gỗ

 

- Trong phong thủy, theo thuyết hình khí (hình nào khí nấy) thì hình dạng của Lục Bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Nhất là khi kết hợp với các hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trỗ Rồng, Phượng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng.

 

 lục bình gỗ

 

 

- Ngoài việc là một vật trang trí mang lại vẻ đẹp sang trọng, quyền quý, lục bình gỗ còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.

 

dấu check - quà tặng khai trươngLục Bình Gỗ có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại gỗ cho tới kích cỡ với nhiều mức giá khác nhau .

Ngón tay chỉ hướngCác bạn có thể Tham khảo thư mục LỤC BÌNH để biết thêm chi tiết về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

 

 

 

Các bạn có thể xem những chia sẽ khác tại mục Tư Vấn Quà Tặng của Quà Tặng Phong Thủy

 

 www.QuaTangPhongThuy.vn

 


Hotline 24H Gọi: 0947 633 486
VẬT PHẨM, QUÀ TẶNG PHONG THUỶ