Quả Cầu Phong Thủy Đá Fluorit

» Tình trạng : Còn Hàng

» Giá sản phẩm : 0 ₫

» Giá bán : 1,870,000 ₫

Chất liệu: Đá Fluorit tự nhiên

- Kích Thước : Đường Kính 80, 100, 120,... (mm)

- Ý Nghĩa: Quả cầu Fluorit có công dụng giảm stress, giải thoát khỏi trầm uất và giận dữ. Mang đến tài lộc và may mắn giúp công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt.

.

Size: bạn phải chọn ít nhất 1 size để đặt hàng.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Fluorit 1,870,000 đ

Cam kết bán hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ trả tiền khi nhận được hàng.

Bảo Hành Sản Phẩm Trọn Đời

 

Quả Cầu Phong Thủy Đá Fluorit

 Quả cầu phong thủy là vật khí có năng lượng thúc hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

Quả cầu phong thủy đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

Quả cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.  

quả cầu phong thủy đá Fluorit

Fluorite là một khoáng chất canxi florua (CaF2) thuộc nhóm halogenua khoáng sản. Flourit được tạo ra trong tĩnh mạch thủy nhiệt, thường kết hợp với các khoáng chất như Thạch anh, Canxít và Barit… tạo nên màu sắc của đá Fluorite như Xanh lá cây, xanh dương, vàng kết hợp với các màu hồng, đỏ, trắng, nâu và đen,.... xuất hiện theo dãi vân hoặc hình thành nhiều vùng màu khác nhau ở trong tinh thể Fluorite ở dạng trong suốt. Một tinh thể fluorit có thể có bốn hoặc năm vùng màu hoặc dải màu khác nhau.

Về Mặt Sức Khỏe đá Fluorite sở hữu tính chất chữa bệnh: các nhà thông thạo về đá cho rằng, Fluorit là loại đá kì bí có công dụng giảm stress, giải thoát khỏi trầm uất và giận dữ. Các nhà thạch học trị liệu hiện đại dùng đá ngọc lục bảo (Fluorit) để chữa các bệnh về não bộ và hệ tim mạch.

quả cầu phong thủy đá fluorit

  Giá bán Quả Cầu Phong Thủy Đá Fluorit

Đường Kính (mm)

Khối Lượng (kg)

Giá (VNĐ)

80

  1.870.000

100

  2.615.000

120

  4.110.000

Cách Sử Dụng Quả Cầu Đá Fluorit

 Đặt trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh.... 

Không nên đặt quả cầu phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.  

quả cầu phong thủy đá fluorit

Đặc biệt, ngoài hộp đựng thông thường, đối với quý khách hàng cần tặng quà trong các dịp đặc biệt cho những người đặc biệt Quà Tặng Phong Thủy có thiết kế riêng hộp quà sang trọng để khách hàng có thể mua sử dụng hoặc tặng bạn bè hoặc người thân một cách lịch sự và trang trọng nhất.

  Hộp quà được thiết kế phù hợp với từng kích cỡ của quả cầu .

  Quý khách hàng không cần phải bận tâm đến việc tìm mua hộp quà sao cho phù hợp với tặng phẩm của mình.

  Ngoài ra, Quà Tặng Phong Thủy hỗ hợ khách hàng ghi nội dung thiệp, để trao lời chúc của quý khách hàng cũng như thông điệp muốn nói đến cho người nhận.

 

Gọi ngay 0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn miễn phí.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác tại thư mục Quả Cầu Phong Thủy

 

www.QuaTangPhongThuy.vn

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Gửi Nhận Xét